YOLA Testprep TOEFL

TIẾNG ANH LUYỆN THI TRÊN 14 TUỔI

Thẻ thông hành vào môi trường quốc tế

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). TOEFL đánh giá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật và được tổ chức trên toàn thế giới.

Lịch khai giảng

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

MỤC TIÊU

Chương trình linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp từ Foundation đến Advanced, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học TOEFL tại YOLA tăng trung bình từ 10 – 20 điểm. TOEFL 100 là kết quả điểm thi thật trung bình của học viên YOLA

YOLA English Center

ĐIỂM NỔI BẬT

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP tại Mỹ: Harvard University, Stanford University, Amherst College, Texas A&M University,… giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 1:1, phân tích và đưa ra tips luyện thi hiệu quả đồng thời thực hành trực tiếp trên máy tính.

YOLA English Center

PHƯƠNG PHÁP

Học viên được luyện tập thường xuyên với đề các dạng bài TOEFL và được thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật đồng thời được truyền cảm hứng để thực hiện ước mơ từ chính những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc trở về từ nhiều nước trên thế giới.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Hoàng Lê Minh <small>RISS</small>
Hoàng Lê Minh RISS
TOEFL 119
“Thời điểm em ôn thi TOEFL khá gấp rút, nhờ bí kíp làm bài nhanh - hiệu quả của thầy cô ở YOLA mà em đã đạt được kết quả ngoài mong đợi.”
Hoàng Diệu An <small>Quốc tế Mỹ</small>
Hoàng Diệu An Quốc tế Mỹ
TOEFL 118
“YOLA đã cung cấp cho em nhiều tài liệu bổ ích để em có thể luyện tập thường xuyên ở nhà.”