YOLA SMART Learning

 

Lớp học chuẩn quốc tế ngay tại nhà

 

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

 

Tổ chức Giáo dục YOLA tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa với nhiều tính năng vượt trội và nội dung học đa dạng. Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART Learning hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

MỤC TIÊU

Với khả năng tiếp cận mọi lúc mọi nơi, học sinh có thể hoàn toàn mang Yola SMART Learning đến mọi nơi, đăng nhập mọi lúc và thu nhận kiến thức từ tài liệu được thiết kế sẵn trên phần mềm trực tuyến vì YOLA SMART Learning luôn đặt kết quả cụ thể của học viên trong những bài thi quốc tế là mục tiêu quan trọng trong thiết kế chương trình học.

YOLA English Center

5 TIÊU CHUẨN VÀNG (SMART)

Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.

Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của YOLA SMART Learning cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học và bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Technology (Công nghệ): Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một hoặc hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với nhiều công cụ giảng dạy hỗ trợ: bảng đen, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm, chia sẻ màn hình và chức năng lưu trữ tài liệu...

YOLA English Center

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn được huấn luyện và đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy, sử dụng thành thạo công nghệ trực tuyến để truyền đạt kiến thức hiệu quả đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh. Giáo trình được biên soạn bài bản, không ngừng cập nhật và hoàn thiện, được thiết kế đa dạng dưới nhiều hình thức: dùng trên bảng học trực tuyến, dạng bài tập làm trên máy tính, dạng pdf để học sinh có thể làm bài trên giấy khi cần.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú
Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến". Điều này cho thấy rằng, khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi, luôn là sứ mệnh của YOLA trong những năm qua.
Thầy Dominic Reed
Thầy Dominic Reed
Nền tảng YOLA SMART Learning được thiết kế chuyên biệt cho việc giảng dạy từ xa, chúng tôi tin rằng với YOLA SMART, các học viên sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời hơn bất kì nơi đâu.